Select Page

Shark Attacks Network

Shark Attack News by Language – Vietnamese

What we have done is have our site SharkAttacks.net search for Shark Attack information in every language from around the world every day or two.

Around 100 Languages displaying 20 results from each language with Google translator translating the information into the language of your choice.

If you find an incident we don’t have listed please contact us and inform us of your discovery. We will give you credit for the find.

We feel that this will help us gather shark attack information from around the world. Currently, the biggest shark attack files average 90 to 95 % of attacks happen in English speaking countries or to English speaking persons which is nowhere near worldwide as claimed.

cá mập tấn công người - vnexpress.net
Con cá mập vẫn bơi quanh Roberts cho tới khi chúng tôi tới", Jacob Thomson, một thành viên của nhóm cứu hộ cho biết. Mỗi năm, khoảng 100 vụ cá mập tấn công được báo cáo trên toàn thế giới, trong đó Australia là quốc gia có số vụ tấn công cao nhất.

Cá mập tấn công – Wikipedia tiếng Việt
Cá mập tấn công (tên gọi thông dụng tiếng Anh: Shark attack) chỉ về những vụ việc cá mập tấn công người. Những vụ tấn công của cá mập lên con người dấy lên nhiều lo ngại, mặc dù số vụ việc tấn công trên toàn cầu là không nhiều so với các loài động...

Cá mập tấn công - Tin tức mới nhất về Cá mập tấn công ...
Tấn công ngư dân, cá mập bị đáp trả thích đáng. Bị cá mập tấn công trong lúc đang lặn đánh cá ngoài bờ biển Queensland, Australia, một người đàn ông đã đáp trả để sinh tồn. Cận cảnh cá mập trắng săn mồi bên thuyền du lịch

Cá Mập Tấn Công
This feature is not available right now. Please try again later.

Cá mập tấn công người tắm biển - Trang 1 - VnExpress
'Cá mập bị bắt không phải thủ phạm tấn công người tắm biển' Giám định sơ bộ cá mập bị bắt, so với vết cắn để lại trên thân của các nạn nhân bị cá dữ tấn công, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định Phan Trọng Hổ cho rằng, ...

Game Cá Mập Ăn Thịt | Cùng cá mập tấn công
Game cá mập tấn công 2 | 00+ Nội dung trò chơi: Thuộc thể loại Game Câu Cá, cá mập tấn công 2 kể về chú cá mập Zozo đang sinh sống tại một vùng biển được xem là khắc nghiệt nhất trên thế giới, chính ví thế mà việc tìm kiếm thức ăn ở nơi này cũng k...

cá mập tấn công - dantri.com.vn
Tin tức về chủ đề "cá mập tấn công" cá mập tấn công | Dân trí - Trang tổng hợp tin tức, hình ảnh, video clip, bình luận, đánh giá mới nhất, cập nhật đầy đủ nhất 24h liên quan đến chủ đề cá mập tấn công.

Vì sao cá mập tấn công người? | Yahoo Hỏi & Đáp
Bởi vì loài cá mập khi bị đẩy tới khu vực gần con người, chúng chỉ coi con người như là một con mồi vậy thôi. Đối với loài cá mập, chúng không phân biệt con mồi, chỉ cần có mùi máu là đủ kích thích chúng tấn công rồi.

Game Câu Cá Mập | Đi săn mồi với Cá Mập ăn thịt
Game cá mập tấn công | 12+ Nội dung trò chơi cá mập tấn công. Game cá mập tấn công là một thể loại được rất nhiều bạn yêu thích tại Game 24H, một trong số những trò chơi nổi bật phải kể đến đó là trò chơi cá mập vô cùng thú vị.


We Focus on Shark Attacks Information for Ocean Users...