Shark Attacks Network

Shark Attack News by Language – Vietnamese

What we have done is have our site SharkAttacks.net search for Shark Attack information in every language from around the world every day or two.

Around 100 Languages displaying 20 results from each language with Google translator translating the information into the language of your choice.

If you find an incident we don’t have listed please contact us and inform us of your discovery. We will give you credit for the find.

We feel that this will help us gather shark attack information from around the world. Currently, the biggest shark attack files average 90 to 95 % of attacks happen in English speaking countries or to English speaking persons which is nowhere near worldwide as claimed.

Cá mập tấn công – Wikipedia tiếng Việt
Cá mập tấn công (tên gọi thông dụng tiếng Anh: Shark attack) chỉ về những vụ việc cá mập tấn công người. Những vụ tấn công của cá mập lên con người dấy lên nhiều lo ngại, mặc dù số vụ việc tấn công trên toàn cầu là không nhiều so với các loài động...

Cá mập tấn công người - Tin nhanh VnExpress
Cá mập tấn công khiến một người thiệt mạng ở Pháp . Nạn nhân tử vong sau khi bị cá mập bò cắn đứt một chân trong lúc lướt sóng ở vùng biển ngoài khơi xã Saint-Leu, phía tây đảo Reunion.

Cá mập tấn công - Tin nhanh VnExpress
Cá mập tấn công người lần thứ ba trong tháng ở North Carolina . Bé trai bị cá mập cắn vào chân trong lúc tắm biển ở đảo Bald Head nhưng may mắn sống sót và không bị thương quá nghiêm trọng.

Làm sao để sống sót khi bị cá mập tấn công
Trong số gần 500 loài cá mập khác nhau sống ở các đại dương ngày nay, chỉ có mười hai loài được biết đến là theo đuổi con người. Và ngay cả trong ...

Bị cá mập tấn công, thanh niên không đến bệnh viện mà tới ...
Trong khi đa số các nạn nhân bị cá mập tấn công đều chạy nhanh đến bệnh viện, thanh niên 23 tuổi đã tận dụng vết thương đang chảy máu để được nhiều người mời uống rượu miễn phí tại bãi biển Florida (Mỹ).

cá mập tấn công người - Tin nhanh VnExpress
Cá mập hổ dài 4 m húc lật thuyền, tấn công người ở Australia . Con vật to lớn dễ dàng làm lật úp chiếc thuyền với lực húc rất mạnh và cắn thủng vài lỗ khiến nó chìm dần xuống biển.

Cá mập tấn công người tắm biển - VnExpress
Cá mập tấn công người tắm biển - 4 cá mập mắc lưới của ông Luyến, ngư dân thành phố Quy Nhơn, Bình Định, nhưng chúng quá khỏe nên 3 con phá lưới chạy thoát.> 6 cá mập liên tiếp sa lưới ngư dân/ Liên tiếp bắt được cá mập ở vùng biển Quy Nhơn - VnEx...

Game Câu Cá Mập | Đi săn mồi với Cá Mập ăn thịt
Hướng dẫn chi tiết trong trò chơi cá mập tấn công. Game cá mập tấn công đã bước sang một phần chơi mới, ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với chú cá mập trắng tại game câu cá mập và giúp chú ta săn mồi được không nào! khi chú ta lớn rồi, chúng ta sẽ câ...


We Focus on Shark Attacks Information for Ocean Users...